Căn cứ Quyết định số 14/2019-UBND ngày 05/07/2019 của UBND thành phố Hà NỘi ban hành Quy định phân công, phân cấp quản lý về an toàn thực phẩm (ATTP) trên địa bàn TP Hà Nội;
Căn cứ Quyết định số 2582/QĐ-UBND ngày 05/06/2015 của UBND TP Hà Nội về việc phân công, phân cấp nhiệm vụ quản lý vật tư nông nghiệp và an toàn thực phẩm nông lâm thủy sản thuộc phạm vi quản lý của TP Hà Nội.
Thực hiện Kế hoạch số 09/KH-SNN ngày 25/01/2021 của Sở Nông nghiệp và PTNT Hà Nội về công tác quản lý chất lượng vật tư và ATTP ngành Nông nghiệp và PTNT Hà Nội năm 2021.
Để đảm bảo công tác tiếp nhận và xử lý có hiệu quả những vấn đề phát sinh trong tình hình mới, đặc biệt tiếp nhận và xử lý kịp thời các sự cố mất vệ sinh ATTP về nông lâm thủy sản trên địa bàn Thành phố (nếu có).
Chi cục Quản lý Chất lượng Nông Lâm sản và Thủy sản Hà Nội thông báo công bố tiếp nhận và xử lý thông tin phản ánh về nguy cơ, các sự cố mất an toàn thực phẩm về nông lâm thủy sản trên địa bàn Thành phố Hà Nội tại địa chỉ:
- Đơn vị thường trực tiếp nhận: Chi cục Quản lý Chất lượng Nông Lâm sản và Thủy sản Hà Nội (địa chỉ: 143 phố Hồ Đắc Di, phường Quang Trung, quận Đống Đa, TP. Hà Nội).
- Hình thức tiếp nhận:
- Tiếp nhận trực tiếp tại: Chi cục Quản lý Chất lượng Nông Lâm sản và Thủy sản Hà Nội (địa chỉ: 143 phố Hồ Đắc Di, phường Quang Trung, quận Đống Đa, TP. Hà Nội).
Thời gian: từ 8h-17h các ngày làm việc.
- Tiếp nhận qua đường dây nóng qua số điện thoại: 0243 360 0012
Thời gian: 24/24h kể cả ngày nghỉ và ngày lễ.